Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri thành phố Châu Đốc sau kỳ họp thứ năm

Sáng ngày 04/07/2023, tại nhà văn hoá phường Vĩnh Nguơn, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang, gồm: Đại tá Chau Chắc, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang và Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh An Giang ông Phan Huỳnh Sơn đã tiếp xúc cử tri 7 xã, phường của Tp.Châu Đốc sau kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe Đoàn Đại biểu Quốc hội báo cáo về kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV, cử tri phường Vĩnh Mỹ đã đóng góp ý kiến liên quan đến chính sách hỗ trợ cấp nền nhà cho hộ dân bị nhà nước thu hồi đất. Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã ghi nhận và tổng hợp gửi đến các cấp có thẩm quyền giải quyết và trả lời với cử tri trong kỳ họp sắp tới.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang mong muốn cử tri TP.Châu Đốc tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết hơn nữa, góp phần giúp các cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

Giang Thanh - Thành Thái