Chiều ngày 31/05/2024, UBND phường Vĩnh Nguơn tổ chức họp mặt, tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/06. Dự họp mặt và tặng quà có ông Lê Hoàng Phương – Phó Bí thư Đảng uỷ phường, ông Huỳnh Văn Tiếp – Phó Chủ tịch UBND phường cùng cán bộ, công chức, người lao động cơ quan, con em đoàn viên công đoàn cơ quan phường trong độ tuổi trẻ em và các em thiếu nhi thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Đoàn Thanh niên phường Vĩnh Nguơn tổ chức Chương trình “Niềm vui cho em”

Hướng ứng Tháng hành động vì trẻ em, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, sáng ngày 26/05/2024 Đoàn Thanh niên phường Vĩnh Nguơn phối hợp với Thành Đoàn Tp.Châu Đốc tổ chức Chương trình “Niềm vui cho em” với chủ đề “Vì đàn em thân yêu” và các hoạt động hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” đợt II năm 2024.

Sáng ngày 22/05/2024, tại nhà văn hóa phường Vĩnh Nguơn diễn ra Hội nghị đối thoại lần thứ 21 giữa Đảng, chính quyền với nhân dân và tiếp xúc cử trị trước kỳ họp HĐND tỉnh, thành phố, phường Vĩnh Nguơn và phường Châu Phú A. Dự buổi đối thoại có đồng chí Võ Chí Trung – Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND Tp.Châu Đốc – Chủ tọa hội nghị.
Subscribe to Tin tức sự kiện