Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Vĩnh Nguơn trao lệnh gọi nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 07/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) phường Vĩnh Nguơn tổ chức Lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Dự lễ có đồng chí Đỗ Thị Thuý Hà – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường và có mặt 16 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự tham dự buổi lễ đầy đủ.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Vĩnh Nguơn trao lệnh gọi nhập ngũ năm 2024

Tại buổi lễ, Hội đồng NVQS phường đã phát lệnh cho 16 thanh niên lên đường nhập ngũ. Đây là những công dân ưu tú, đại diện cho thanh niên phường nhà lên đường nhập ngũ. Các tân binh đều phấn khởi, thể hiện niềm tin và lòng quyết tâm lên đường nhập ngũ. Tại buổi phát lệnh, Đảng ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội của phường đã có những lời động viên tân binh luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong quân ngũ và tặng mỗi tân binh 1 phần quà.

Để đạt được kết quả cao trong công tác tuyển quân năm 2024, Hội đồng NVQS phường đã triển khai thực hiện đúng quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ từ công tác đăng ký, quản lý, xét duyệt, sơ tuyển sức khỏe ban đầu và tổ chức khám sức khỏe chặt chẽ, chu đáo theo đúng quy định, đảm bảo đủ số lượng, chất lượng tuyển quân.