Sôi nỗi giao lưu thể thao môn kéo co “Điểm sáng văn hóa biên giới” Tp.Châu Đốc năm 2024

Nằm trong kế hoạch phối hợp về việc tổ chức giao lưu các hoạt động thể thao“Điểm sáng văn hóa biên giới” Tp.Châu Đốc năm 2024. Sáng ngày 27/09/2024, tại sân thi đấu UBND phường Vĩnh Nguơn, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh Tp.Châu Đốc tổ chức giao lưu thể thao môn kéo co.

Theo kế hoạch tại phường biên giới Vĩnh Nguơn sẽ tổ chức giao lưu 04 môn thể thao gồm: bóng chuyền, cờ tướng, đậy gậy và kéo co. Môn bóng chuyền đã tổ chức xong vào ngày 26/09 và sáng ngày 27/09/2024 tiếp tục diễn ra môn kéo co với 04 đội tham dự gồm: Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn, Ban khóm Vĩnh Chánh 3, Ban khóm Vĩnh Tân và UBND phường Vĩnh Nguơn. Mỗi đội tham gia thi đấu với 02 nội dung đồng đội nam và đồng đội nam nữ phối hợp. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp một lần thua.

Qua một buổi thi đấu, với tinh thần vui khỏe trong sự reo hò cổ vũ của cổ động viên, các đội đã cống hiến cho khán giả những màn tranh tài hấp dẫn, kịch tính bởi sự thi đấu hăng say, nhiệt tình. Kết thúc buổi giao lưu thể thao môn kéo co, Ban tổ chức đã trao giải nhất đồng đội nam nữ phối hợp cho đội UBND phường Vĩnh Nguơn, giải nhất đồng đội nam đã thuộc về đội Ban khóm Vĩnh Tân. Tiếp theo ngày 28/07 buổi sáng sẽ diễn ra môn đẩy gậy tại sân thi đấu UBND phường.