Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Vĩnh Nguơn thăm, chúc mừng Đại lễ 18/5 khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo Phường Vĩnh Nguơn

Vừa qua, ngày 03/07/2023 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Vĩnh Nguơn tổ chức Đoàn đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo phường nhân Đại lễ kỷ niệm 84 năm Ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo (18/5 năm Kỷ Mão 1939 – 18/5 năm Quý Mão 2023).

Tại nơi đến thăm, Đoàn đã gửi lời chúc mừng Ngày Đức Huỳnh Giáo chủ khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo đến các vị chức sắc, bà con tín đồ Phật giáo Hòa Hảo. Đồng thời, thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế - xã hội của phường trong 06 tháng năm 2023 và bày tỏ mong muốn Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo phường  tiếp tục vận động bà con tín đồ xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, ra sức thi đua lao động, sản xuất, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Cũng trong 06 tháng đầu năm 2023, Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo phường Vĩnh Nguơn đã vận động và hỗ trợ công tác an sinh xã hội trên địa bàn được hàng trăm đồng. Qua đó, cất mới 01 nhà từ thiện, hỗ trợ các phần quà Tết tặng cho hộ nghèo, hộ khó khăn…trên địa bàn phường.

Ghi nhận những đóng góp của Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo phường Vĩnh Nguơn và bà con tín đồ, thời gian tới, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Vĩnh Nguơn mong muốn, Ban Trị sự và các tín đồ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, hoạt động đúng đường hướng, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và địa phương góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày một vững mạnh.

Giang Thanh